Giá dê thịt biến động theo nhu cầu trong năm

Giá dê thịt (dê hơi) Ninh Thuận hiện nay bán bao nhiêu 1 ký?

Thịt dê rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự thơm ngon và bổ dưỡng. Nhiều người muốn tìm mua dê hơi Ninh Thuận để chế biến hoặc kinh doanh nhưng không biết mua dê thịt ở đâu chất lượng. Địa điểm có giá dê thịt (dê hơi) bình ổn và chất lượng? Nắng Gió sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn trong bài viết dưới đây.

Dê thịt (dê hơi còn sống) khi mua bán được tính như thế nào?

Dê hơi là toàn bộ con dê khi còn sống, hiểu một cách đơn giản nhất là khi khách hàng tới mua, người bán sẽ cân cả con dê còn sống. Khi đó cân nặng của dê gọi là cân hơi. Bạn cũng có thể hiểu đó là khối lượng khi dê còn sống. Khi bán cho khách hàng, người chăn nuôi sẽ lấy số cân hơi trừ đi 1kg để ra khối lượng chính xác và giá dê thịt xuất chuồng.

Dê hơi tại Phan Rang - Ninh Thuận
Dê hơi tại Phan Rang – Ninh Thuận

Giá dê thịt (dê hơi) biến động như thế nào trong năm?

Giá dê thịt (dê hơi) thay đổi theo các tháng trong năm đặc biệt là vào các dịp lễ tết tùy vào nhu cầu thị trường. Đầu năm giá dê hơi thường ở mức cao do nhu cầu của khách hàng cao vào dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán. Mức giá này sẽ kéo dài cho đến hết 30/4 và Quốc tế Lao động và có xu hướng giảm nhẹ. Sau đó giá bán dê hơi sẽ tăng khoảng vài chục ngàn đồng 1kg vào cuối năm do các dịp lễ và chuẩn bị cho tết sắp đến. Tuy nhiên mức giá chênh lệch không quá cao nên bạn có thể yên tâm.

Giá dê thịt biến động theo nhu cầu trong năm
Giá dê thịt biến động theo nhu cầu trong năm

Nên mua dê hơi (dê thịt) ở đâu chất lượng?

Hiện nay nhiều địa điểm bán thịt dê mọc lên như nấm do nhu cầu tiêu dùng cao. Giá dê thịt  có thể chênh lệch giữa những nơi bán. Nếu bạn chọn mua ở các điểm bán dê thịt nguyên con không uy tín chỉ đam mê thu lợi nhuận. Bạn mua dê hơi ở đây có thể không chính gốc Phan Rang – Ninh Thuận.

Bạn nên chọn mưa ở các công ty tại Ninh Thuận để đảm bảo chất lượng. Ninh Thuận được xem là cái nôi dê cỏ, dê bách thảo nên đảm bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Giá dê thịt Ninh Thuận có thể nhỉnh hơn so với các điểm bán khác nhưng bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng.

Mua dê thịt tại các công ty tại Ninh Thuận để đảm bảo chất lượng
Mua dê thịt tại các công ty tại Ninh Thuận để đảm bảo chất lượng

Nên chọn loại dê thịt (giống dê hơi sống) nào đặt tỷ lệ thịt cao sau khi mổ sẻ?

Hiện nay có 3 loại dê phổ biến đang được nuôi ở Việt Nam. Bạn nên chọn mua dê đực bách thảo hoặc dê boer lai bách thảo để đạt được tỷ lệ thịt cao sau khi mổ sẻ. Loại dê này cho ra tỷ lệ thịt móc hàm gần bằng 60% cao hơn nhiều so với các loại dê khác. Giá dê thịt bách thảo hay dê boer lai bách thảo có thể cao hơn một chút so với các loại dê khác nhưng bạn sẽ không hối hận đâu. Bạn còn chần chờ gì mà không chọn mua ngay.

Chọn mua dê bách thảo hoặc dê boer lai bách thảo để có tỉ lệ thịt cao
Chọn mua dê bách thảo hoặc dê boer lai bách thảo để có tỉ lệ thịt cao

Tại sao nên mua với giá dê thịt (dê hơi sống) của trang trại dê cừu Nắng Gió?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn mua dê hơi ở đâu thì chần chờ gì mà không lựa chọn Nắng Gió làm điểm dừng chân của bạn. Nắng Gió được thành lập từ năm 2012 đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán, chăn nuôi cừu. Không những thế, Nắng Gió còn có trang trại tại Ninh Thuận đảm bảo việc con giống, chăn nuôi, giết mổ và bảo quản khi đến tay khách hàng. Giá dê thịt tại Nắng Gió luôn bình ổn so với giá thịt dê hơi trên thị trường và không có tình trạng chặt chém. bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nắng Gió.

Nắng Gió - Điểm kinh doanh dê cừu lâu năm
Nắng Gió – Điểm kinh doanh dê cừu lâu năm

 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về giá dê thịt hôm nay và địa điểm mua bán dê thịt Phan Rang – Ninh Thuận uy tín chất lượng. Hy vọng bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để chọn mua dê hơi tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua thịt, hãy liên hệ ngay với Nắng Gió qua  số điện thoại (có zalo) 0909.936.248 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *