Đánh giá page

Cửa Hàng NẮNG GIÓ đăng ký kinh doanh tại Chi Cục Thuế quận Bình Tân, Tp.HCM

  • Địa chỉ: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
  • Mã số thuế: 0312743480
  • GPKD: 41W8037058
  • Giấy chứng nhận ATTP: 113/2016/NNPTNT-BTN

NẮNG GIÓ được thành lập từ năm 2012, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Đặc Sản ngon, lạ, bỗ dưỡng để Quý khách thưởng thức và làm quà biếu. Các đặc sản có nguồn gốc từ vùng đất Nắng Gió Phan Rang và các vùng miền khác trên cả nước.

(1) Thịt dê – thịt cừu tươi Phan Rang

Ninh Thuận là cái nôi của con dê từ hàng trăm năm trước, con dê ở được nuôi thả nên thịt rất ngọt và săn chắc. Ngoài ra vùng đất này cũng rất nỗi tiếng về Thịt Cừu, cái nắng cái gió đã làm nên hương vị thịt cừu rất đặc biệt – khác hẳn với cừu nhập khẩu.

Nắng Gió - Điểm kinh doanh dê cừu lâu năm
Nắng Gió – Điểm kinh doanh dê cừu lâu năm
Thịt cừu tươi nguyên con móc hàm
Thịt cừu nguyên con móc hàm

 

(2) Cá biển, hải sản Phan Rang – Phan Thiết

Đặc Sản Nắng Gió cung cấp đến Sài Gòn những đặc sản biển tươi sống như cá mú đỏ, cá mú nghệ, cá hồng chuối, cá bò giáp, cá bò hòm, cá nanh heo, cá tắc kè, cá ninja, cá mai, mực trứng, mực một nắng, mực khô, sá sùng (trùng biển), hải sâm (sùn biển), hải mã, bào ngư,…

(3) Các loại đặc sản bổ dưỡng

Hạt đười ươi, mủ trôm nguyên chất, hạt é… là những loại đặc sản bổ dưỡng, vừa là thức uống giải nhiệt, vừa có khả năng trị bệnh.

 

(4) Các loại đặc sản một nắng

Bò 1 nắng – nai một nắng Phú Yên, cá dứa một nắng Cần Giờ, cá lù đù một nắng Cần Giờ, mực 1 nắng Nha Trang, cá thu một nắng…

(5) Sữa dê tươi GMILK

Sữa dê tươi là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và giá trị dưỡng chất cao nhiều lần so với sữa bò. Sữa dê GMILK được sản xuất tại Ninh Thuận với nguồn sữa sạch và an toàn.

Nắng Gió ra đời, với mong muốn mang đến những sản phẩm, thực phẩm từ miền quê tươi ngon, đã qua khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, an toàn vệ sinh, giá cả lại rẻ cho người dân Sài Gòn và các tỉnh. Chúng tôi cũng mang đến những tiện lợi cho khách hàng, chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại Đặc Sản Nắng Gió để đặt hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian sớm nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng.
Nắng Gió cam kết cung cấp những sản phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy là bà nội trợ thông minh lựa chọn những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe gia đình.
Với phương châm “SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ NHẤT”, hãy để Đặc sản Nắng Gió đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình bạn với những món ăn trong bữa cơm gia đình.
Chúng tôi giao hàng tận nơi trong nội thành Tp. HCM, nhận hàng và thanh toán ( riêng các tỉnh thành khác thì gửi thông qua Chành / Xe khách / Hàng không / Dịch vụ giao hàng nhanh )

* Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0909.936.248
  • Email: dacsannanggio@gmail.com
  • Địa chỉ: 1/2 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • Thời gian làm việc: 8g sáng – 19g hàng ngày (CN/Ngày Lễ nghỉ buổi chiều)